About Us

Welcom Roger Technology Company

Roger Technology hiện là một trong những công ty lớn và nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực tự động hóa cổng và hệ thống rào chắn tự động, với sự hiện diện bán hàng tại hơn 100 quốc gia hà hơn 1700 đại lý phân phối.

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

History Roger company

  • 1981 – Giống như trong “Câu chuyện công ty Lọ Lem” ELETTROMECCANICA FLORIAN được thành lập trong một ga ra gia dụng với mục đích cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cho động cơ và hệ thống điện.
  • 1983 – ELETTROMECCANICA FLORIAN trở thành LA BITECNICA s.n.c. nơi anh em Florian quyết định từ bỏ hoàn toàn công việc kinh doanh sửa chữa và bảo dưỡng và tập trung hoàn toàn vào cuộn dây động cơ điện được sản xuất hàng loạt để sản xuất gia công.
  • 1993 – Nhà máy công nghiệp đầu tiên được thành lập tại địa điểm hiện tại là Mogliano Veneto, Italia, nơi đạt sản lượng hơn 100.000 động cơ / tháng và các dây chuyền sản xuất cơ khí hoàn toàn bằng robot chủ yếu nhằm cung cấp động cơ cho tất cả các thợ cơ khí.
  • 2001 – Thương hiệu ROGER TECHNOLOGY được thành lập, mọi hoạt động sản xuất hàng loạt để gia công bị dừng lại và bắt đầu sản xuất các sản phẩm của thương hiệu Roger Technology với công nghệ xoay chiều AC 230V.
  • 2009 – Cuộc cách mạng kỹ thuật số bắt đầu với việc sản xuất động cơ BRUSHLESS công nghệ kỹ thuật số điện áp thấp 24V DC và với sự phát triển của bộ điều khiển kỹ thuật số cho phép quản lý tự động hóa toàn diện, thanh lịch và an toàn.
  • 2017 – Roger Technology hiện là công ty với 5 cơ sở sản xuất của Ý, 4 đơn vị kinh doanh nội bộ và sở hữu hơn 10.000 mét vuông hoàn toàn dành riêng cho việc phát triển và sản xuất các giải pháp 100% MADE IN ITALY của mình.

II. CON NGƯỜI VÀ LÝ TƯỞNG ROGER

Con nguoi RogerCuộc đời của Roger Technology luôn được hình thành dựa trên giá trị của những con người cực kỳ giàu đam mê. Những người không bao giờ lùi bước, những người chọn những thách thức lớn để tránh đơn điệu. Những người tin rằng bất kỳ ý tưởng tuyệt vời nào mang lại cho cuộc sống một sự thay đổi lớn để hướng tới một tương lai tuyệt vời.

Yếu tố chính của di sản công ty chúng tôi là sự đổi mới sáng tạo liên tục đánh dấu tất cả các giải pháp của chúng tôi. Với Roger Technology, sự đổi mới và sáng tạo được thể hiện trong một khái niệm độc đáo thể hiện trải nghiệm thực sự hướng tới nhu cầu thực sự của khách hàng.

III. LÀM CHỦ VÀ DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ

Roger Brushless MotorNăm 2010, Roger Technology là công ty đầu tiên phát triển công nghệ Brusshless, với động cơ ba pha không dùng chổi than với từ trường định hướng vĩnh viễn với nhiều ưu điểm: Mạnh mẽ nhưng vận hành êm ái hơn, tiết kiệm điện năng và an toàn hơn vì dùng điện áp thấp 24V-36V.

VI. CÔNG NGHỆ XANH VÀ AN TOÀN

Factory Roger Technology

Chúng tôi sử dụng từ “Môi trường”, vì mong muốn chính của Roger Technology là bảo vệ môi trường làm việc, môi trường của sản phẩm và môi trường bên ngoài, để trở thành một công ty có trách nhiệm với môi trường tạo ra các sản phẩm bền vững.

Tất cả các thành phần cơ khí của công nghệ Roger`s BRUSHLESS đều dựa trên các nguyên tắc thiết kế và xây dựng truyền thống của cơ khí cổ điển của Ý, sử dụng các thành phần được sản xuất xuất sắc, nguyên liệu chất lượng hàng đầu, được thiết kế và chế tạo để tồn tại theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *